in available credit

Go Back

Chrome Hearts 'hút hồn' Big Bang và 2NE1

18-11-2019 444

Hai nhóm nhạc đình đám của Hàn Quốc cùng có chung niềm đam mê bất tận với những sản phẩm của Chrome Hearts cá tính.

Chrome Hearts được sáng lập vào năm 1988 bởi Richard Stark, vốn là người có niềm đam mê lớn với mô tô, chính điều đó đã tạo nên sự đặc trưng cho thương hiệu Chrome Hearts: các sản phẩm được làm chủ yếu từ da cao cấp và kim loại với thiết kế tinh xảo và lấy phong cách gothic làm chủ đạo. Các họa tiết của Chrome Hearts bắt nguồn từ hai biểu tượng là hoa Iris (Fleur-de-lis) và dao găm (dagger) được cách điệu một cách tinh tế.


Ban đầu, Chrome Hearts tạo dựng tên tuổi bằng những thiết kế trang sức kim loại cá tính, sắc sảo như nhẫn, bông tai, vòng tay, vòng cổ... Tuy nhiên, hiện nay, hãng đã chiều lòng các tín đồ trung thành của mình bằng cách cung cấp thêm hàng loạt dòng sản phẩm phong phú hơn, từ quần áo tới các loại phụ kiện như túi xách, thắt lưng da, ví, giày, bật lửa, kính, đồng hồ...


Khi nhắc tới những ngôi sao châu Á "mê mệt" hãng thời trang xa xỉ này, cái tên đầu tiên phải được nhắc tới chính là G-Dragon. Trang phục và trang sức gắn mác Chrome Hearts chiếm tỷ lệ lớn trong tủ quần áo khổng lồ của anh chàng.
 

Với vẻ đẹp mạnh mẽ và sức hút khó cưỡng, Chrome Hearts đã trở thành thương hiệu yêu thích của nhiều ngôi sao lớn trên thế giới, từ phương Tây đến châu Á, đặc biệt là các ngôi sao nhạc rock hoặc những nghệ sĩ muốn tạo cho mình hình ảnh bụi bặm, trong đó có rapper Jim Jones, Juelz, Santana, Jay-Z... Thiên tài thiết kế thời trang Karl Lagerfeld cũng là một fan nhiệt tình của trang sức "hoa chữ thập".

Riêng tại Hàn Quốc, những nghệ sĩ sở hữu nhiều sản phẩm của Chrome Hearts nhất là hai nhóm nhạc đình đám Big Bang và 2NE1. Tae Yang diện nhiều áo thun của hãng, còn trưởng nhóm G-Dragon và các cô gái 2NE1 thì thường xuyên xuất hiện với những món phụ kiện đẹp mê hồn, kể cả trong video ca nhạc, biểu diễn trên sân khấu hay ngoài đời thường.

0888888925